fbpx

🔥 เปิดจอง! โปรทีมแพทย์ 9,999 ทุกศัลยกรรม ปาก, จมูก, คาง ( จำนวนจำกัด + ใกล้เต็มแล้วค่ะ ) 🔥

chanya-new-m-logo

เสริมจมูกผู้ชายทรงไหนดี ให้เป๊ะ แลดูเป็นธรรมชาติ

เสริมจมูกผู้ชาย
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมจมูกผู้ชาย

หลายๆ คนที่กำลังหาข้อมูลหรือกำลังตัดสินใจที่จะเสริมจมูก อาจจะต้องใช้เวลานานในการรวบรวมข้อมูล เพื่อหาทรงจมูกที่เป๊ะ ปัง และแลดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็ไม่แปลกที่การรวบรวมข้อมูลจะใช้เวลานาน เพราะการทำจมูกถือว่าเป็นการสร้างความมั่นใจ และทำให้รูปหน้าเปลี่ยน หากทำแล้วไม่ชอบหรือทำแล้วไม่ช่วยสร้างความมั่นใจ ก็ทำให้เสียเงิน เสียเวลา ที่สำคัญส่งผลต่อจิตใจอีกด้วย ดังนั้น ในบทความนี้ ชัญญาคลินิกจึงได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจอยากเพิ่มความมั่นใจ รวมถึงข้อมูลการเสริมจมูกผู้ชายมาฝากกัน!

ทำไมการเสริมจมูกในผู้ชายจึงได้รับความนิยม?

นอกจากผู้หญิงที่รักสวยรักงามแล้ว ผู้ชายเองก็อยากหล่อ ดูดี มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตเหมือนกัน จึงทำให้ผู้ชายหลายๆ คน เลือกที่จะเสริมความงาม ซึ่งแน่นอนว่าการเสริมความงามก็มีหลายวิธี เช่น การทำทรีตเมนต์นวดหน้าใส หรือแม้แต่การศัลยกรรมเองก็ตาม ต้องบอกว่าการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมก็คือ การเสริมจมูกให้แลดูธรรมชาติ หรือหากไม่ถูกใจก็สามารถเลือกรูปทรงจมูกอื่นๆ ที่เหมาะกับใบหน้าได้ โดยทางคุณหมอจะเป็นผู้พิจารณาให้คำปรึกษากับคนไข้โดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมจมูกจะได้จมูกใหม่ที่ทรงสวยเหมาะกับใบหน้า เพื่อลุคใหม่ที่หล่อเหลา

รูปทรงจมูกผู้ชายที่ทำให้หมดความมั่นใจ

  • สันจมูกไม่โด่ง เป็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดและสร้างความไม่มั่นใจให้คุณผู้ชายหลายๆ คน เพราะการที่สันจมูกไม่โด่ง จะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูแบน ไม่มีมิติ การเสริมจมูกจึงเป็นการแก้ปัญหาได้ตรงจุดที่สุด และเพิ่มความหล่อได้อย่างมหัศจรรย์ แนะนำจริงๆ ค่ะ เปิดใจซักนิดกับการทำศัลยกรรมจมูกกับคุณหมอเกียร์ แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป
  • กระดูกฮัมพ์ (Hump) ใหญ่ กระดูกบริเวณสันจมูกมีความโค้งนูนออกมาให้เห็นชัดเจน หากมีมากเกินไปจะทำให้ใบหน้าดูดุและดูมีอายุ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบด้วย บางคนชอบให้มีฮัมพ์นิดๆ หรือบางคนไม่ชอบเลย ก็สามารถปรับโครงสร้างจมูกเพื่อเปลี่ยนทรงของฮัมพ์ได้ค่ะ
  • ฐานจมูกกว้าง หากมองรูปใบหน้าในทางตรง และสังเกตได้ว่าสันจมูกมีความกว้างเท่ากับหรือมากกว่าบริเวณปีกจมูก ลักษณะฐานจมูกที่กว้างจะทำให้ดูเหมือนว่าไม่มีดั้ง ถึงแม้ว่าจริงๆ แล้วสันจมูกจะโด่งก็ตาม สำหรับสันจมูกที่มีสัดส่วนสวยงามคือ ความกว้างของสันจมูกจะต้องแคบและเรียวกว่าความกว้างของปีกจมูกค่ะ ทั้งนี้หากคุณผู้ชายที่มีปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยเทคนิคการเสริมจมูกตอกฐาน ซึ่งเป็นเทคนิคของชัญญาคลินิก ที่จะไม่มีแผลเป็นด้านนอก 
  • ปีกจมูกกว้าง ปลายจมูกแบน ปัญหานี้สร้างความไม่มั่นใจให้ใครหลายๆ คนเลยค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วสามารถสังเกตได้ในขณะที่ยิ้มหรือหัวเราะ หากปีกจมูกขยายเกินไป นั่นหมายความว่าปีกจมูกบานค่ะ  หรือในบางคนก็จะมีปีกจมูกที่กว้างอยู่แล้ว ทำให้หลายๆ คนหมดความมั่นใจใช่ไหมละคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยการลดขนาดความกว้างของปีกจมูกด้วยเทคนิคยืดผนังกั้นจมูกอินเตอร์โดม หรือหากเนื้อปีกจมูกเยอะมากๆ ก็สามารถทำร่วมกับการตัดปีกจมูกได้ค่ะ ซึ่งเทคนิคของคุณหมอเกียร์จะทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยและซ่อนแผลเป็นด้วยค่ะ

ปัญหาจมูกผู้ชายที่เคยผ่าการทำศัลยกรรม

  • สันจมูกหรือปลายจมูกบาง ในกรณีที่สันจมูกหรือปลายจมูกบาง เกิดจากการเสริมจมูกและซิลิโคนโด่งเกินไปจนเนื้อจะรับไม่ไหว ซึ่งอาจจะเกิดมาจากมีเนื้อบริเวณนั้นน้อย จนทำให้เห็นซิลิโคน วิธีเดียวเลยที่สามารถแก้ไขได้คือต้องแก้จมูก และต้องลดความโด่งของซิลิโคนลงค่ะ
  • ซิลิโคนลอย หรือไหลตกงุ้มลงมาที่ปลายจมูก เกิดจากการเสริมจมูกใส่ซิลิโคนผิดชั้น ไม่ได้ใส่ใต้เยื่อหุ้มกระดูก ทำให้ซิลิโคนไม่ฟิกซ์ตัว ขยับไปมาได้ หรืออาจไหลตกลงมาด้านล่างตามแรงโน้มถ่วงของโลก สามารถแก้ไขได้โดยการแก้จมูกและเสริมใหม่ให้ซิลิโคนอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะอยู่
  • ไม่ชอบทรงที่เคยเสริมมา หากเสริมจมูกและรู้สึกว่าโด่งเกินไป ดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ หรืออาจจะธรรมชาติเกินไปจนใบหน้าไม่เปลี่ยนเหมือนไม่ได้เสริมมา สามารถจัดการปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยการแก้จมูก และต้องพูดคุยปรึกษาวางแผนกับคุณหมอที่ให้เข้าใจถึงความต้องการของเราว่าอยากเปลี่ยนทรงไปเป็นอย่างไร และสามารถทำได้หรือไม่ ซึ่งต้องอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ความเป็นไปได้ และความปลอดภัย

เลือกทรงจมูกแบบไหน? ให้เหมาะกับรูปหน้าของผู้ชาย

คุณผู้ชายที่อยากเสริมจมูกแต่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกทรงจมูกทรงไหนดี ที่เหมาะกับใบหน้า และแลดูเป็นธรรมชาติ ในหัวข้อนี้เราจะพามาดูกันว่าที่ชัญญาคลินิกมีทรงจมูกแบบไหนบ้าง

  • ทรง MANLY NOSE ทรงสันตรงหรือมีฮัมพ์เล็กน้อย เน้นเท่ห์ๆ ปลายหยดน้ำและมีความพุ่งเล็กน้อย ทรงนี้รับรองว่าทำออกมาแล้วละลายใจสาวๆ ได้ทุกราย โดยคุณหมอจะช่วยปรับให้ทรงเข้ากับรูปหน้าคนไข้แต่ละบุคคลด้วยค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลไปว่าทรงจะไม่เข้ากับรูปหน้า หรือหากคุณผู้ชายท่านใด รู้สึกว่าหน้าดุไป อยากปรับให้ใบหน้าหวานขึ้น ดูมีเสน่ห์ เป็นละมุนบอย แนะนำทรงนี้เลยค่ะ
  • ทรง MY LADY สันสโลปโค้งเว้าเล็กน้อยปลายพุ่งเชิดนิดๆ ทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้นค่ะ หรือหากรู้สึกว่าตัวเองหน้าดุมากๆ ลุคดูโหดเกินไป แนะนำให้ทำทรงจมูกที่หวานหน่อย จะทำให้ใบหน้าดูซอฟลงเยอะและหายดุค่ะ

เสริมจมูกผู้ชายและผู้หญิงต่างกันหรือไม่?

สำหรับขั้นตอนการเสริมจมูกผู้ชายและผู้หญิงนั้นจะไม่ต่างกันค่ะ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือ เรื่องของการเลือกทรงจมูก เพราะหากเป็นทรงจมูกของผู้หญิงจะมีความอ่อนโยนและโค้งเว้ากว่าผู้ชาย สำหรับทรงของผู้ชายจะมีความแข็งและตรงกว่าผู้หญิง ไม่หวานมากจนเกินไป แต่ยังคงความละมุน ซึ่งไม่ว่าจะเลือกทรงไหนก็ตาม การเสริมจมูกผู้ชายให้เป็นธรรมชาติจะต้องเข้ากับโครงหน้า รับกับรูปใบหน้า ทั้งหน้าผาก ดวงตา แก้ม และปาก ตรงนี้คือจุดที่สำคัญที่สุด ทรงจมูกที่เลือกต้องเข้ากับรูปหน้า ไม่ใช่ว่าทรงสวยอย่างเดียวแล้วจะออกมาดี เพราะทรงที่เราชอบที่อยากได้ หากมาอยู่บนหน้าเราอาจจะไม่ได้รับและเหมาะกับรูปหน้าเราเสมอไป

 

สำหรับการเสริมจมูกในผู้ชาย นอกจากการเลือกทรงจมูกแล้ว ในเรื่องของโครงสร้างจมูกของผู้ชายจะมีขนาดจะใหญ่กว่าและแข็งแรงกว่าผู้หญิง ซึ่งจะมีความยากและซับซ้อนกว่า ต้องวางแผนการผ่าตัด กำหนดความหนาของซิลิโคน และปรับโครงสร้างฐานเดิมให้ออกมารับกันมากที่สุด

รูัจักประเภทของการเสริมจมูกผู้ชาย

คุณผู้ชายที่ต้องการเสริมจมูก ให้แลดูเป็นธรรมชาติ ต้องลองมาดูว่าการเสริมจมูกนั้นมีวิธีการทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้เลือกทำได้อย่างเหมาะสม

การเสริมจมูกแบบปิด (Closed Rhinoplasty)

เป็นวิธีการเสริมจมูกผู้ชายและผู้หญิงที่มีมานาน วิธีการผ่าตัดคือ คุณหมอจะทำการเปิดแผลข้างเดียว เพื่อใส่ซิลิโคนเข้าไปบริเวณจมูก สำหรับข้อดีคือ ฟื้นตัวค่อนข้างไว มีอาการบวมน้อย ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบ ใช้เวลาในการผ่าตัดเร็วกว่าเทคนิคอื่นๆ ข้อเสียคือ ไม่สามารถเห็นและแก้ไขโครงสร้างต่างๆ ภายในจมูกได้ โอกาสที่ซิลิโคนจะเอียงมีค่อนข้างมาก เป็นเทคนิคที่เร็วและง่าย แต่ไม่แนะนำให้ทำค่ะ

การเสริมจมูกแบบเปิด (Open Rhinoplasty)

การผ่าตัดด้วยวิธีนี้จะสามารถปรับแก้ปัญหาจมูกได้ เช่น ทรงจมูกงุ้ม ปลายจมูกกว้างใหญ่หรือสั้นเกินไป แก้ปลายจมูกที่บาง เป็นต้น ในการผ่าตัดนิยมใช้กระดูกอ่อนจากส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายมาเป็นโครงสร้างจมูกใหม่ เช่น การเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู วิธีการผ่าตัดคุณหมอจะทำการเปิดแผลในรูจมูกสองข้างและใต้ฐานจมูก ข้อดีคือจะเห็นโครงสร้างทั้งหมดของจมูก แต่ข้อเสียคือ จะมีแผลที่ใต้ฐานจมูก ในบางรายอาจเกิดแผลเป็นได้มาก และอาจเกิดการดึงรั้งให้จมูกหดสั้นเป็นจมูกหมูได้ ซึ่งเป็นภาวะแทรกซ้อน ที่หากเกิดแล้วการแก้ไขเป็นเพียงการทำให้ดีขึ้นได้เท่านั้น แต่ไม่สามารถทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ โดยเทคนิคเปิดนี้ไม่เหมาะกับคนไทยหรือคนเอเชียเลยค่ะ เพราะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงโดยที่ไม่จำเป็น แต่เทคนิคนี้จะเหมาะสำหรับชาวคอเคเซียน (Caucasian) หรือตะวันออกกลาง ที่ฐานจมูกใหญ่มากๆ และต้องการทุบตอกฐานให้เล็กลงมากๆ

การเสริมจมูกแบบกึ่งเปิด (Semi-Open Rhinoplasty)

เป็นการพัฒนาต่อจากเทคนิคเปิดและปิด เทคนิคกึ่งเปิดคือเทคนิคที่สามารถแก้ไขโครงสร้างจมูกได้แทบทั้งหมด โดยที่ไม่มีแผลเป็นด้านนอก โอกาสเกิดแผลเป็นดึงรั้งให้จมูกหดสั้นมีน้อยกว่า โอกาสที่ซิลิโคนจะเอียงและลอยมีน้อยกว่า เป็นเทคนิคแนะนำมากที่สุดค่ะ

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง

ชัญญาคลินิกมีเทคนิคการเสริมจมูกผู้ชายกี่แบบ?

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่ารูปปากของเรานั้นมีปัญหาที่เหมาะกับการทำปากกระจับหรือไม่ ดังนั้น ต่อไปเราจะไปดูกันว่าปัญหารูปปากที่เหมาะกับการทำปากกระจับผู้ชายนั้นมีอะไรบ้าง โดย 3 ปัญหาหลักที่พบได้บ่อย มีดังนี้

เทคนิคการยืดผนังกั้นจมูกอินเตอร์โดม

เป็นการเก็บทรงปลายจมูกให้เป็นทรงสวย แก้ไขปัญหาปลายจมูกแบนและปีกจมูกกว้างหรือตกได้อย่างดีเลยค่ะ คุณหมอจะตัดตกแต่งเปลี่ยนรูปทรงของปลายจมูกให้สมดุลและสมส่วนกับโครงจมูกและรูปหน้าด้วยค่ะ

เทคนิคการตอกฐาน

เป็นเทคนิคที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการเสริมจมูกในคุณผู้ชายส่วนใหญ่เลยค่ะ เนื่องจากโครงสร้างกระดูกจมูกของผู้ชายส่วนใหญ่จะมีฐานจมูกกว้างและใหญ่ ทำให้สันจมูกไม่โด่งคมชัด เทคนิคการตอกฐานของคุณหมอเกียร์นั้นจะทำจากด้านในรูจมูก โดยที่คุณหมอจะไม่ให้มีแผลเป็นด้านนอกค่ะ

เทคนิคการรองปลายจมูก

สำหรับเทคนิคการรองปลายจมูกสามารถช่วยลดความหนาของการเสริมซิลิโคนบริเวณปลายจมูก อาจใช้เป็นกระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อหลังหู เนื้อเยื่อก้นกบ หรือเนื้อเยื่อเทียมก็ได้ค่ะ การลดความหนาของซิลิโคน จะทำให้ลดโอกาสที่ซิลิโคนจะดันให้เนื้อปลายจมูกบางและทะลุได้

คุณผู้ชายอยากเสริมจมูกต้องเตรียมตัวอย่างไร?

วิธีการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกสำหรับคุณผู้ชายคือ

  • ควรงดกินวิตามิน หรืออาหารเสริมทุกชนิด รวมทั้งงดดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนทำศัลยกรรม 1 เดือน
  • หลีกเลี่ยงการกินยาจำพวกแอสไพริน หรือยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ก่อนการทำศัลยกรรม 1 เดือน
  • แจ้งประวัติการแพ้ยา แพ้อาหาร พร้อมทั้งแจ้งคุณหมอว่ามีโรคประจำตัวอะไรบ้าง
  • ก่อนทำศัลยกรรม 1 วัน ให้งดดื่มชา กาแฟ
  • กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ขั้นตอนการเสริมจมูกสำหรับผู้ชาย

 1. ก่อนการเสริมจมูกผู้ชายหรือว่าผู้หญิง จำเป็นต้องปรึกษาคุณหมอถึงรูปทรงจมูกที่อยากได้ก่อนค่ะ และคุณหมอจะช่วยประเมินโครงสร้างจมูกและช่วยออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับคนไข้แต่ละบุคคล โดยจะเสริมหรือแก้จมูกให้อยู่ในความปลอดภัยเป็นสำคัญ
 2. บล็อกเส้นประสาทก่อนการฉีดยาชาที่จมูก ซึ่งคุณหมอมือเบามากๆ ค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยนะคะ เสริมจมูกกับคุณหมอเกียร์ ไม่เจ็บเลยแน่นอนค่ะ คุณผู้ชายหลายๆ ท่านที่เคยมาเสริมจมูกกับคุยหมอเกียร์แล้วยังแปลกใจและดีใจที่การเสริมจมูกครั้งนี้ คือไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย การันตีจากไลฟ์สดเลยค่ะ
 3. ผ่าตัดศัลยกรรมจมูก ขั้นตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เหมือนนอนฟังเพลงชิลๆ หลับสบายๆ
 4. ทางเจ้าหน้าที่จะทำการอธิบายวิธีดูแลตัวเองหลังการผ่าตัด คนไข้รับยาและอุปกรณ์ทำแผล เตรียมตัวกลับบ้านได้ เพราะใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน และไม่จำเป็นต้องนอนค้างคืนที่คลินิก

วิธีการดูแลตัวเองหลังจากเสริมจมูก

 • หลังทำศัลยกรรม 1 เดือน ควรงด วิตามิน อาหารเสริม อาหารรสเค็มจัด มาม่า คัพโจ๊ก รวมทั้งงด บุหรี่ แอลกอฮอล์ หมักดองของแสลง และอาหารทะเล 
 • ในช่วง 3 วันแรกจะบวมจนตาปิดและช้ำ ให้ประคบเย็น 5 วันแรกหลังทำศัลยกรรม โดยนับวันพรุ่งนี้เป็นวันที่ 1 บริเวณที่ควรประคบคือ หน้าผาก ตา และแก้ม 2 ข้าง แต่ต้องระวังไม่ให้โดนจมูก
 • หลังจากประคบเย็นเป็นเวลา 5 วันแล้ว ให้ทำการประคบอุ่นต่ออีกเป็นเวลา 5 วัน สามารถประคบได้จนถึง 3 เดือน จะทำให้อาการบวมนั้นลดลง
 • หากมีเลือดไหลออกจากแผล ในช่วง 3 วันแรก ถือเป็นเรื่องปกติ ให้ซับแผลด้วยสำลีก้านปลอดเชื้อให้สะอาด ห้ามมีสะเก็ดเกรอะกรังที่แผล หากมีให้ใช้สำลีก้านปลอดเชื้อชุบน้ำเกลือวางบนแผลไว้ให้สะเก็ดนิ่มลง และค่อยๆ เช็ดออกให้แผลสะอาด
 • หมั่นดูแลแผลให้ดี ทำความสะอาดเป็นประจำ โดยสามารถเช็ดแผลด้วยน้ำเกลือสเตอร์ไรด์ (Sterile Water) และซับให้แห้งทุกครั้ง เช้า เย็น หรือบ่อยตามต้องกา
 • หลังจากการเสริมจมูกห้ามโดนน้ำจนกว่าจะตัดไหมเป็นเวลา 2 สัปดาห์
 • นอนหน้าตรงหัวสูง หนุนหมอน 2-3 ใบ และใช้หมอนโดนัทล็อกคอให้ตรง ไม่ควรนอนตะแคงเป็นเวลา 1 เดือน เพื่อป้องกันการเบี้ยวเอียง
 • สามารถกินยาแก้อักเสบ และยาลดบวม ส่วนยาแก้ปวดสามารถกินได้ทุกๆ 4-6 ชั่วโมง ในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นให้กินเมื่อมีอาการ
 • ห้ามออกกำลังกาย และใส่แว่น 1 เดือนหลังทำศัลยกรรม
 • กินยาลดน้ำมูกหากมีน้ำมูก ห้ามให้น้ำมูกโดนแผลเด็ดขาด
 • ไม่ควรเม้มปาก หรือ ขมวดคิ้ว จะทำซิลิโคนไหลลง
 • สามารถกินไข่ได้วันละ 1 ฟอง นอกจากนี้ยังสามารถกินเนื้อไก่ หมู เนื้อ และปลาน้ำจืด ได้ตามปกติ
 • เทปเฝือกอ่อนที่ติดไป ให้แกะออกวันที่ 6 นับพรุ่งนี้เป็นวันที่ 1 โดยแกะทางซ้าย และขวาพร้อมกัน ค่อยๆ ดึงออกมาตรงกลาง

อาการข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นหลังจากการทำจมูก

สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชายที่เสริมจมูกครั้งแรก อาจจะมีความกังวลใจว่าเมื่อทำแล้วจะมีผลข้างเคียงหรือไม่? ซึ่งผลข้างเคียงที่ว่านี้จะมี คือ อาการบวม หรือชาบริเวณจมูก มีเลือดออก แพ้ยา หรือเกิดการติดเชื้อ ซึ่งหากมีอาการเหล่านี้ก็ให้รีบทำการแจ้งไปยังคุณหมอทันที เพื่อให้คุณหมอเข้ามาดูแลรักษา ถึงอย่างไรก็ตาม อาการเหล่านี้อาจจะไม่ได้เกิดกับทุกคน หากคนไข้มีโรคประจำตัว หรือแพ้ยา มีปัญหาด้านสุขภาพควรทำการแจ้งคุณหมอ เพื่อให้ทราบอาการเหล่านี้ก่อนรับการศัลยกรรม

เสริมจมูกผู้ชายที่ชัญญาคลินิกราคาเท่าไร?

ราคาเสริมจมูกผู้ชายเริ่มต้นที่ 25,999 แนะนำให้เข้ามาปรึกษาหมอก่อนนะคะ เพื่อให้คุณหมอประเมินลักษณะจมูก

รีวิวการเสริมจมูกผู้ชาย

รีวิว 1 รูปทรงจมูกเปลี่ยนไป จะเห็นได้ว่าทรงจมูกส่วนปลายมีความโด่งขึ้น เป็นการเสริมจมูกสำหรับคุณผู้ชายที่แลดูเป็นธรรมชาติ

รีวิว 2 สันจมูกมีความโด่ง เรียวสวย และปีกจมูกมีขนาดเล็กลง ทำให้รับกับสัดส่วนของสันจมูก

รีวิว 3 สัดส่วนของปลายจมูกจะมีความเชิด และพุ่งขึ้นเล็กน้อย รับกับสันจมูกที่มีความโด่ง

เสริมจมูกผู้ชายที่ไหนดี ?

คุณผู้ชายอยากเสริมจมูกแต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี? ในหัวข้อนี้เราจะพามาดูกันว่าการเลือกคลินิกควรตรวจสอบจากอะไรบ้าง

  • คลินิกที่มีใบอนุญาตและสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งก็จะช่วยให้มั่นใจว่าจะได้รับการบริการที่ดีและปลอดภัย
  • คุณหมอมีประสบการณ์ และมีความชำนาญในการทำศัลยกรรม
  • ทางคลินิกมีเทคนิคการเสริมจมูกให้เลือกหลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการและรูปแบบที่เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด
  • ภายในมีบุคลากรคอยให้คำแนะนำหรือให้คำปรึกษาทั้งก่อนการทำและหลังการทำศัลยกรรม
  • สถานที่ที่ให้บริการสะอาด ปลอดเชื้อ มีอุปกรณ์ที่สะอาด ทันสมัย พร้อมทั้งควรมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครั้น

สำหรับทางชัญญาคลินิกเองถือว่าเป็นคลินิกที่มีบุคลากรที่ชำนาญในการให้บริการ รวมทั้งคุณหมอเกียร์ที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับเหล่าคุณผู้ชายที่ต้องการเสริมจมูกแต่ไม่มั่นใจว่าต้องเลือกทรงจมูกแบบไหนถึงจะหล่อเหลา สร้างความมั่นใจให้กับคุณผู้ชายได้ รวมทั้งสถานที่ที่ให้บริการก็มีความสะอาดพร้อมให้บริการคนไข้ทุกท่าน

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง

คำถามที่พบบ่อย

ในส่วนนี้เราจะมาถามตอบข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมจมูกที่หลายคนสงสัยกัน

เสริมจมูกผู้ชายทรงไหนถึงจะเข้ากับใบหน้า

ขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากคุณหมอหลังจากที่ทำการประเมินรูปหน้าแล้ว แต่สำหรับทรงจมูกที่ช่วยให้ใบหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ เหล่าคุณผู้ชายเมื่อเสริมจมูกแล้ว ทางชัญญาคลินิกอยากแนะนำคือ ทรง MANLY NOSE และ ทรง MY LADY ค่ะ ซึ่งนอกจากช่วยให้ใบหน้าดูละมุนแล้ว ยังช่วยให้หล่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้ชายได้ค่ะ

ประเภทของการเสริมจมูกในผู้ชาย

การเสริมจมูกจะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ แบบปิด (Closed Rhinoplasty) แบบเปิด (Open Rhinoplasty) แบบกึ่งเปิด (Semi-open Rhinoplasty) โดยเทคนิคที่เราแนะนำคือ แบบกึ่งเปิดค่ะ ถึงอย่างไรก็ตามคุณหมอจะเป็นผู้พิจารณาอีกครั้งเป็นรายบุคคลค่ะ เพื่อให้คนไข้ได้รับการผ่าตัดที่เหมาะสมที่สุดค่ะ

เทคนิคการเสริมจมูกผู้ชายที่ชัญญาคลินิกเป็นยังไง?

ที่ชัญญาคลินิกมีวิธีการเสริมจมูกหลายเทคนิค ทั้งเทคนิคการยืดผนังกั้นจมูกอินเตอร์โดม เทคนิคการตอกฐาน เทคนิคการรองปลายจมูก ซึ่งสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาเลยค่ะ สามารถปรึกษาร่วมกับคุณหมอเกียร์เพื่อหาเทคนิคที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละคนได้เลยค่ะ

รวมบทความทั้งหมด

ทำปากกระจับโดยหมอเกียร์
รวมบทความศัลยกรรมปาก
รีวิว เสริมจมูกกับหมอเกียร์ ดีไหม
รวมบทความศัลยกรรมทั่วไป
ศัลยกรรมหน้าใส หมอเกียร์ ชัญญา คลินิก
รวมบทความปรับรูปหน้า / ผิวพรรณ

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ