fbpx

🔥 เปิดจอง! โปรทีมแพทย์ 9,999 ทุกศัลยกรรม ปาก, จมูก, คาง ( จำนวนจำกัด + ใกล้เต็มแล้วค่ะ ) 🔥

chanya-new-m-logo

ทำจมูกเสริมโหงวเฮ้ง เรียกทรัพย์ ความรักปัง

ทำจมูกเสริมโหงวเฮ้ง
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับทำจมูกเสริมโหงวเฮ้ง

“จมูก” เป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้าที่จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติและโดดเด่น ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง นอกจากเรื่องของความสวยงามแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้งการปรับรูปทรงจมูกก็มีส่วนช่วยให้เสริมดวง ชีวิตปัง การงานรุ่งได้ เรียกได้ว่านอกจากจะสวยและโหงวเฮ้งยังดีอีกด้วย และเพื่อให้สาวๆ หนุ่มๆ ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจบวกกับปรับโหงวเฮ้ง ในบทความนี้เราพามาดูว่าการเสริมจมูกแบบไหนที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องโหงวเฮ้งได้!

โหงวเฮ้งที่ดีคืออะไร? ช่วยเสริมอะไรได้บ้าง?

โหงวเฮ้งที่ดีคืออะไร? ช่วยเสริมอะไรได้บ้าง?

ว่าแต่โหงวเฮ้งคืออะไร? หากพูดกันตามหลักแล้ว โหงวเฮ้งคือ ศาสตร์ในการดูลักษณะใบหน้า เช่น หู ตา จมูก ปาก ซึ่งจะบ่งบอกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ดี โดยภาพรวมของใบหน้านั้นจะต้องมีความสมดุล สมส่วน โดยหากมีลักษณะของใบหน้ารับการสัดส่วนต่างๆ กับอวัยวะบนใบหน้าก็จะถือว่ามีโหงวเฮ้งที่ดี ซึ่งหากมีโหงวเฮ้งที่ดีจะช่วยให้การใช้ชีวิตนั้นราบรื่น ไม่สะดุด ในส่วนของด้านความรักก็จะช่วยให้ชีวิตคู่นั้นไม่ติดขัด นอกจากนี้ยังส่งเสริมการงาน ธุรกิจ รวมถึงความปลอดภัยในการใช้ชีวิต 

ในการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขใบหน้า นอกจากการเสริมจมูกให้มีโหงวเฮ้งที่ดีแล้วยังสามารถแก้ไขด้วยวิธีอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น การฉีดฟิลเลอร์ การโบท็อกซ์ หรือการร้อยไหม ทั้งหมดจะช่วยให้มีรูปหน้าที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น ถึงอย่างไรก็ตามการเสริมด้วยวิธีเหล่านี้อาจจะไม่คงทน เพราะในบางครั้งจะต้องมีการเติมหรือทำเพิ่ม ดังนี้ การเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้งก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเสริมความมั่นใจและทำให้ใบหน้ามีโหวงเฮ้งที่ดี

ส่วนไหนบนใบหน้าที่มีผลต่อโหงวเฮ้งบ้าง

ส่วนไหนบนใบหน้าที่มีผลต่อโหงวเฮ้งบ้าง

เรื่องของความสมดุลหรือสัดส่วนที่ดีนั้นมีความสำคัญ เพราะในทางศาสตร์โหงวเฮ้งหากรูปหน้ารับกับสัดส่วนของใบหน้าจะสื่อได้ว่ามีความหมายดี และช่วยเสริมให้ชีวิตปัง การงานรุง แต่สำหรับสัดส่วนที่ว่าจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง มาติดตามกันไปพร้อมๆ กันกับหัวข้อนี้เลยค่ะ

หน้าผากที่ดีจะต้องมีความกว้างพอประมาณ

หน้าผากที่ดี ต้องนูนสูง กว้าง แสดงถึงความขยัน หาความรู้ ครอบครัวเกื้อกูล มีความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต

จมูกที่ดีจะต้องมีสัดส่วนที่เหมาะสม

เป็นสิ่งสำคัญมากในศาสตร์ของโหงวเฮ้ง สันตรง หนาพอสมควร ไม่เรียวเล็กจนเกินไป ปลายจมูกกลมมนไม่แหลม ปลายพุ่งเล็กน้อย ไม่แหงนเห็นรูจมูกมากเกินไป เสริมจมูกในสวยตามหลักโหงวเฮ้ง ส่งผลในเรื่องความร่ำรวย มั่งคั่ง ทรัพย์สิน

ตาที่ดีจะมีลักษณะที่หางไม่ตก

ตามหลักโหงวเฮ้ง คือหางตาเฉียงขึ้นเล็กน้อย ตาไม่ตก ไม่เศร้า ดวงตาเรียวเล็ก แววตาสดใส ไม่ปรือ ไม่ง่วง

ปากที่ดีจะต้องมีขอบ มีรอยหยัก มุมปากช้อนขึ้นเล็กน้อย

ริมฝีปากต้องอิ่ม ไม่บางจนเกินไป เป็นกระจับเล็กน้อย มุมปากยกหวาน ริมฝีล่างอวบอิ่ม ไม่ห้อย อาจเป็นรูปครึ่งวงกลมหรือรูปหัวใจ เป็นเหลี่ยมเล็กน้อย แสดงถึงโหงวเฮ้งที่ดีมาก ในเรื่องความจริงใจ และพูดจามีแต่คนเชื่อถือ

จะเห็นได้ว่าการปรับแก้ทรงจมูกด้วยการเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้งนอกจากจะช่วยให้ชีวิตต้องเฮงๆ ปังๆ ก็ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตอีกด้วยค่ะ  เนื่องจากจมูกเป็นอวัยวะที่อยู่กลางใบหน้าของเรา จึงต้องให้ความสำคัญค่อนข้างมาก จมูกที่ดีตามศาสตร์โหงวเฮ้ง จะบอกถึงฐานะที่ดี ทรัพย์สินเงินทอง และโชคลาภของคนๆ นั้น ทรงจมูกที่สวยเป็นการเสริมบุคลิกให้เรามั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ และการเสริมจมูกเพื่อปรับโหวงเฮ้งจำเป็นต้องรับและดูเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ไม่ฝืนความเป็นจริงมากจนเกินไป

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ลักษณะจมูกแบบไหน ช่วยส่งเสริมโหงวเฮ้ง

ลักษณะจมูกแบบไหนช่วยส่งเสริมโหงวเฮ้ง

หลายคนที่สงสัยว่าและรูปทรงจมูกแบบไหนล่ะที่จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้ชีวิตดี การงานรุ่ง ความรักก็ปัง ในหัวข้อนี้จะพาทุกคนมาดูกันค่ะ ว่าลักษณะจมูกที่ช่วยเสริมดวงได้จะมีลักษณะอย่างไรบ้าง

สันจมูก

เริ่มจากสันจมูกกันก่อนค่ะ โดยลักษณะที่คือ สันจมูกควรจะหนาตรง แต่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป โดยที่ขนาดสันจมูกพอดีกับขนาดใบหน้า และสันจมูกทรงตรงไล่จากหัวคิ้วถึงปลายจมูก ไม่เอียง ไม่คดเคี้ยว ทรงด้านข้างของสันจมูกไม่ควรมีกระดูกฮัมพ์ที่ใหญ่หรือเด่นมากจนเกินไป ในลักษณะนี้จะแสดงถึงฐานะการเงินที่ดี มีเงินเข้ามาตลอด และหากมีเนื้อบริเวณสันจมูกหนา ยังสามารถบ่งบอกได้ถึงเรื่องคู่ครองที่ดีด้วย

ฐานจมูก

ฐานจมูกที่ช่วยให้โหงวเฮ้งดีคือ ต้องรับกับสันจมูก ไม่ใหญ่มากจนเกินไป และไม่เอียง ฐานจมูกควรมีขนาดใกล้เคียงกันทั้งสองข้าง

ปลายจมูก

ตามหลักโหงวเฮ้งปลายจมูกที่ดีควรจะเป็นทรงกลมมน มีลักษณะที่พอดีไม่ใหญ่มากจนเกินไป สัดส่วนรับกับขนาดของสันจมูกและฐานจมูก ซึ่งแสดงถึงการเก็บเงินอยู่ เก็บเงินเก่ง ใช้เงินเป็น มีระเบียบวินัยในการใช้จ่าย

ปีกจมูก

ปีกจมูกดูอย่างไรว่าดีหรือไม่ดี? ซึ่งขนาดของปีกจมูกที่ดีควรมีขนาดที่พอดีและมีสัดส่วนที่สมดุลรับกันสันจมูกค่ะ หากปีกจมูกเล็กเกินไปจะสื่อได้ว่าเป็นคนใช้เงินเก่ง แต่หาเงินได้น้อย รวมทั้งยังแสดงถึงความรู้ความสามารถ การสะสมทรัพย์ และการส่งเสริมกับสามีอีกด้วย

รูจมูก

ลักษณะของรูจมูกที่ดีต้องเห็นรูจมูกเล็กน้อย แต่รูจมูกนั้นจะต้องไม่แหงนมากจนเกินไปจนเป็นจมูกหมู รวมทั้งปลายจมูกจะต้องไม่งุ้มจนทำให้ไม่เห็นรูจมูกเลย โดยความหมายของรูจมูกลักษณะนี้จะสื่อว่าเป็นคนขี้เหนียวมีความโลภมาก จะไม่เป็นที่รักของคนรอบข้าง

จมูกแบบไหนที่ควรแก้ไขเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง

จมูกแบบไหนที่ควรแก้ไขเพิ่มเสริมโหงวเฮ้ง

ได้รู้กันไปแล้วว่าลักษณะจมูกที่ดี ช่วยในเรื่องการปรับโหงวเฮ้งได้มีลักษณะอย่างไร ในส่วนนี้จะมาพูดถึงว่าแล้วลักษณะจมูกแบบไหนที่ควรปรับแก้ เพื่อเสริมความมั่นใจและยังทำให้โหงวเฮ้งดี ซึ่งรูปทรงจมูกที่ได้ลิสต์มาถือว่าเป็นรูปทรงที่พบบ่อยในคนไทย ที่นอกจากจะทำให้เสียความมั่นใจแล้ว ยังทำให้ปิดกั้นเรื่อโหงวเฮ้งอีกด้วย

สันจมูกแบน ไม่มีดั้ง

ในกรณีที่สันจมูกแบน ไม่มีดั้ง ในทางด้านความหมายคือ เก็บเงินไม่อยู่ หาไม่เก่ง หาได้เท่าไหร่ก็ใช้หมด เชื่อคนง่าย มีโอกาสโดนหลอก แต่ก็สามารถเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งได้ด้วยการด้วยการทำศัลยกรรมจมูกเสริมซิลิโคน เพิ่มความโด่งของดั้ง แต่ต้องโด่งขึ้นแบบพอดี รับกับแก้มทั้งสองข้าง ไม่โด่งมากฝืนเนื้อจนเกินไป ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาสันจมูกบางหรือทะลุได้

สันจมูกเบี้ยวเอียง

สันจมูกเบี้ยวเอียงแสดงถึงความไม่สมหวังในความรัก และมีปัญหาเรื่องสุขภาพ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเสริม จมูกโหงวเฮ้ง พร้อมทำเทคนิคการปรับโครงสร้างของสันจมูกให้ตรงมากขึ้น และออกแบบเข้ากับรูปใบหน้าของคนไข้แต่ละบุคคล

สันจมูกฮัมพ์ใหญ่

ลักษณะของจมูกฮัมพ์ใหญ่จะสังเกตได้จากปุ่มกระดูกของสันจมูกมีส่วนที่นูนออกมาก สันจมูกจะไม่เรียบสวยหรือเป็นแนวตรง ในทางศาสตร์โหงวเฮ้งสื่อได้ว่า มักจะถูกคนภายนอกมองว่าเป็นคนร้าย หรือถูกมองในแง่ลบเสมอ จนทำให้โดนตัดโอกาสในการใช้ชีวิต ทั้งนี้ หากต้องการเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้งก็สามารถทำได้ โดยการยกปลายจมูกขึ้นเพื่อให้รับกันสันจมูกมากขึ้น ซึ่งคุณหมอก็จะพิจารณาการปรับทรงที่เหมาะสมอีกครั้ง

ปลายจมูกสั้น

สำหรับผู้ที่มีปลายจมูกสั้นในทางศาสตร์โหงวเฮ้งได้บอกไว้ว่า ชีวิตจะมีปัญหาติดขัดในชีวิตตลอด ไม่ประสบความสำเร็จไม่ว่าจะทำเรื่องอะไร มีอุปสรรคตลอด แต่ก็สามารถแก้ไขได้ค่ะ ด้วยเทคนิคการทำศัลยกรรมจมูก พร้อมกับการยืดผนังกั้นจมูก ร่วมกับเทคนิคการเย็บอินเตอร์โดม และใช้ตัวช่วยในการรองปลายจมูก อาจใช้กระดูกหลังหู เนื้อเยื่อหลังหู เนื้อเยื่อก้นกบ หรือเนื้อเยื่อเทียม

ปีกจมูกกว้าง

แสดงถึงความเก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หาได้ 100 ใช้ 100 หมด ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการตัดปีกจมูกค่ะ หรือถ้าต้องการเก็บทรงปีกจมูกโดยที่ไม่เอาเนื้อจมูกออกเลย สามารถทำได้ด้วยการทำศัลยกรรมจมูกร่วมกับการยืดผนังกั้นจมูกอินเตอร์โดม โดยทั้งนี้ทั้งนั้น รูปทรงของปีกจมูกจะยังต้องคงความเป็นธรรมชาติ ไม่เล็กจนเกินไป หากตัดปีกจมูกมากเกิน จะมีผลทำให้รูจมูกเล็กมากเกินไป และส่งผลต่อการหายใจ ทำให้หายใจลำบาก

ทรงจมูกที่ชัญญาคลินิกแนะนำ สำหรับการเสริมโหงวเฮ้ง

สำหรับการเสริมจมูกที่ชัญญาคลินิก คุณหมอจะพิจารณาเป็นเคสๆ ไปค่ะ เพื่อให้คนไข้มั่นใจว่าจะได้ปรับรูปทรงจมูกที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ซึ่งเราก็อยากแนะนำทรงจมูก 2 ทรงที่มีแลดูธรรมชาติ สวย และช่วยให้คนไข้มั่นใจมากขึ้นค่ะ

ทรงจมูกที่ขัญยาคลินิกแนะนำ สำหรับการเสริมโหงวเฮ้ง

ทรง MY LADY

สันจมูกสโลป ปลายพุ่ง เชิดเล็กน้อย สายเกาหลี หวานๆ เน้นความเป็นธรรมชาติไม่เว่อร์จนเกินไป จะทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ มีมิติ หน้าไม่ดุ ไม่แข็ง ดูไม่หลอกตา ทรงเลียนแบบธรรมชาติ หากเราเสริมทรงนี้ เราจะดูสวยขึ้นแล้วไม่มีใครดูออกเลยว่าทำอะไรมา แต่ทุกคนจะทักว่าสวยขึ้น เนื่องจากทรงที่ทำเป็นไปตามอัตราส่วนที่สมส่วนกับใบหน้า

ทรงจมูกที่ขัญยาคลินิกแนะนำ สำหรับการเสริมโหงวเฮ้ง

ทรง QUEEN BEE

สันจมูกโด่งคมตรง ปลายพุ่ง กลมมน หยดน้ำ สายฝอ เฉี่ยวๆ เน้นความเป๊ะ ไฮไลท์ดั้งให้ปัง ออกแนวฝรั่งเลย ทรงนี้ถูกใจสายเปรี้ยว ใบหน้าจะเปลี่ยนจนทุกคนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมสวยคมขึ้นมาก ทรงนี้ต้องเสริมให้ไม่โด่งเกินเนื้อที่เราจะรับไหวด้วย เพราะคนไทยส่วนใหญ่เนื้อจมูกน้อย หากเราฝืนธรรมชาติตนเองมากจนเกินไปจะทำให้มีปัญหาต่างๆ ตามมาได้ค่ะ

Golden Ration vs โหงวเฮ้ง เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

Golden Ratio VS โหงวเฮ้ง เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

สัดส่วนทองคำหรือ Golden Ration เป็นศาสตร์ความงามจากทางตะวันตกซึ่งได้นำมาผสมผสานกับโหงวเฮ้ง เป็นการวัดรูปหน้าโดยอิงจากทางหลักการของคณิตศาสตร์ นิยมใช้วัดในเรื่องของความงามรวมทั้งวงการศิลปะ ไม่ว่าจะเป็นการวาดรูป หรือการออกแบบโลโก้ ซึ่งหากนำหลักการนี้มาใช้กับการเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้งจะมีการวัดความสูง ความกว้างของใบหน้า และก็ใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยในการออกแบบแม่พิมพ์สำหรับทรงจมูกที่พอดีกับใบหน้าของเราค่ะ 

รีวิวการเสริมจมูกที่ชัญญาคลินิก

รีวิวการเสริมจมูกที่ชัญญาคลินิก
      • การเสริมจมูกหลังหู: ปลายจมูกเดิมนั้นจะมีความแบนเล็กน้อย และสันจมูกที่มีความราบ แต่แก้ไขได้ด้วยการปรับปลายจมูกให้เชิดขึ้น บวกกับแก้ไขสันจมูกให้โด่งขึ้นเล็กน้อย ทำให้รับกับปลายจมูกได้เป็นอย่างดี
      • การเสริมจมูก+ตัดปีก: แก้ไขปีกจมูกบานด้วยการเสริมจมูกและตัดปีก ทำให้จมูกและสันจมูกรับกับสัดส่วนของใบหน้า รวมทั้งดูมีมิติ
      • การเสริมจมูก: สัดส่วนของจมูกเดิมถึงแม้ว่าจะได้รูปแล้ว แต่จะเห็นว่าสันจมูกนั้นมีความราบและปลายจมูกมีขนาดที่กว้าง เพื่อแก้รูปทรงให้มีสัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้า
เสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง

ราคาการเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากมีจมูกสวยได้รูป เสริมโหงวเฮงเพิ่มความปังสามารถสอบถามราคาเพิ่มเติมได้ที่ชัญญา คลินิกทุกสาขา สำหรับราคาเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งเริ่มต้นที่ 15,999 บาทค่ะ

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง


คำถามที่พบบ่อยในการเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้ง

ทรงจมูกแบบไหน ที่ควรปรับแก้เสริมโหงวเฮ้ง

ลักษณะจมูกที่ไม่ได้รูปทรงอย่าง สันจมูกแบน ไม่มีดั้ง สันจมูกเบี้ยวเอียง สันจมูกฮัมพ์ใหญ่ ปลายจมูกสั้น และปีกจมูกกว้าง ล้วนแต่แสดงถึงคุณลักษณะที่ไม่ดีตามหลักโหงวเฮ้งและสร้างความไม่มั่นใจให้แก่เจ้าของ ซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเสริมจมูกเพื่อปรับโหงวเฮ้ง

ทรงจมูกที่แนะนำ สำหรับการเสริมโหงวเฮ้ง

หมอแนะนำทรง MY LADY ที่จะเน้นความเป็นธรรมชาติไม่เว่อร์จนเกินไป จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติ หน้าไม่ดุ ไม่แข็ง ดูไม่หลอกตา และอีกทรงคือทรง QUEEN BEE ที่สันจมูกจะโด่งคมตรง ปลายพุ่ง เฉี่ยวๆ เน้นความเป๊ะ ออกแนวฝรั่งถูกใจสายเปรี้ยวเลยค่ะ

รวมบทความทั้งหมด

ทำปากกระจับโดยหมอเกียร์
รวมบทความศัลยกรรมปาก
รีวิว เสริมจมูกกับหมอเกียร์ ดีไหม
รวมบทความศัลยกรรมทั่วไป
ศัลยกรรมหน้าใส หมอเกียร์ ชัญญา คลินิก
รวมบทความปรับรูปหน้า / ผิวพรรณ

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ