fbpx

🔥 เปิดจอง! โปรทีมแพทย์ 9,999 ทุกศัลยกรรม ปาก, จมูก, คาง ( จำนวนจำกัด + ใกล้เต็มแล้วค่ะ ) 🔥

chanya-new-m-logo

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูเรียว สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูเรียว สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เพิ่มมิติให้ใบหน้าดูเรียว สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงจมูกยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนนิยมทำกัน เพราะทำให้จมูกโด่งสวยรับกับใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี มีมิติ และทำให้ใบหน้าดูโดดเด่น สวยละมุนได้มากขึ้น สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับทรงจมูกสโลปปลายพุ่งเกาหลี บทความนี้จะพาไปรู้จักกับจมูกทรงสโลปปลายพุ่งว่ามีกี่แบบ เหมาะกับรูปหน้าแบบไหน และใช้เทคนิคไหนเสริมจมูกให้เป็นทรงสวยแบบนี้ได้บ้าง ไปดูกันเลย

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งมีลักษณะเป็นอย่างไร

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งมีลักษณะเป็นอย่างไร

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง สันจมูกจะมีลักษณะสโลปเป็นโค้งเรียวสวยตั้งแต่หัวตาลงมาปลายจมูก ปลายจมูกพุ่งเชิดขึ้นกำลังดี และมีการรองปลายจมูกให้มีลักษณะเป็นทรงหยดน้ำ เพื่อให้ดูละมุน มีความโด่งรับกับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ไม่ดูแข็งเป็นแท่งซิลิโคนทื่อๆ เพียงอย่างเดียว สโลปปลายพุ่งจึงจัดเป็นทรงจมูกที่ดูธรรมชาติมากกว่าทรงจมูกแบบอื่นๆ

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งต่างจากทรงจมูกแบบอื่นอย่างไร

ด้วยรูปทรงจมูกที่สโลปกำลังดี ปลายพุ่งเรียว ไม่เน้นสันจมูกโด่งมากเกินไปจนดูเป็นแท่งซิลิโคน ช่วยเพิ่มความละมุนให้ใบหน้าดูมีมิติ ชวนมองมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นรูปทรงที่เหมาะสมกับจมูกเดิมของสาวเอเชียมากที่สุด สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายสวยแซ่บ หรือสายแบ๊วน่ารัก ก็ทำให้ใบหน้าดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นทุกแบบ สิ่งนี้จึงเป็นจุดเด่นที่ทำให้จมูกทรงสโลปปลายพุ่งแตกต่างจากจมูกทรงอื่นๆ นั่นเอง

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งช่วยให้ใบหน้าดูดีอย่างไร

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งช่วยให้ใบหน้าดูดีอย่างไร

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงจมูกที่นิยมมาก กระทั่งเหล่าดาราคนดังหลายคนก็เลือกทำจมูกสโลปปลายพุ่งเพราะมีข้อดีต่างๆ คือ

 • สวยอย่างเป็นธรรมชาติ: จมูกทรงสโลปธรรมชาติเป็นทรงที่ใกล้เคียงกับทรงจมูกเดิมของสาวเอเชีย ทั้งขนาดของปีกจมูก ฐานจมูก และปริมาณเนื้อจมูกที่พอดี ทำให้สาวไทยคนไหนที่ได้ทำจมูกทรงนี้ จะได้จมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ สวยเนียนเหมือนไม่ได้ทำกันเลยทีเดียว
 • ได้ลุคดูละมุน มีเสน่ห์: ปรับจมูกให้สโลปเข้ากับใบหน้า ช่วยให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น ใครที่รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูทื่อๆ หน้าแบนขาดมิติ หรือหน้าดูดุเกินไป จมูกทรงนี้จะช่วยแก้ปัญหาและเสริมจุดเด่นบนใบหน้าให้มีเสน่ห์น่ามองยิ่งขึ้น
 • สวยขึ้นกล้องทุกมุม: สาวๆ ที่ทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่งถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม เพราะสันจมูกที่ไล่สโลปลงมาตั้งแต่หัวตาจรดปลายจมูก และปลายจมูกเรียวที่พุ่งเชิดขึ้นอย่างพอดี ดูมีความเป็นทรงหยดน้ำนิดๆ ทำให้การถ่ายรูปไม่ว่าจะหน้าตรง หรือหันข้างก็สวยขึ้นกล้องทุกมุมมอง
จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับรูปหน้าแบบไหน

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับรูปหน้าแบบไหน

ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชียและเหมาะกับใบหน้าทุกรูปแบบ ทั้งหน้ากลม หน้าเหลี่ยม หน้ารูปไข่ หน้ารูปหัวใจ หรือคนที่มีปัญหาเรื่องทรงจมูกต่างๆ เช่น ดั้งแบน จมูกไม่โด่ง จมูกงุ้ม จมูกเอียง จมูกเบี้ยว จมูกมีฮัมพ์ จมูกไม่สมส่วน เป็นต้น จมูกทรงสโลปปลายพุ่งจะช่วยให้จมูกพุ่งโด่งรับเข้ากับใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นรูปทรงจมูกที่เหมาะสมและเข้าได้กับเกือบทุกคน

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งเกาหลี มีกี่ทรง

จมูกทรงสโลปปลายพุ่งเกาหลี มีกี่ทรง

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีอยู่ด้วยกัน 3 ทรง โดยแต่ละทรงจะมีจุดโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

ทรงสโลปแบบปลายเชิด

ทรงสโลปแบบปลายเชิด เป็นทรงจมูกที่มีความสโลปตั้งแต่บริเวณหัวตาลงมาที่สันจมูก มีจุดเด่นที่ปลายจมูกเชิดโด่งขึ้น ดูเป็นทรงเรียวสวย ส่งผลให้ใบหน้าดูสวยคม โฉบเฉี่ยว คล้ายจมูกฝรั่ง หรือสายฝอนั่นเอง

ทรงสโลปแบบปลายพุ่งหยดน้ำ

ทรงสโลปแบบปลายพุ่งหยดน้ำ เป็นการเสริมให้ปลายจมูกยาวขึ้น และคล้อยลงมาเล็กน้อย เหมือนมีหยดน้ำที่บริเวณปลายจมูก ทำให้ได้จมูกทรงสโลปธรรมชาติ ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น ซึ่งหยดน้ำเป็นจุดเด่นของทรงจมูกนี้

ทรงสโลปแบบปลายบาร์บี้

ทรงสโลปแบบปลายบาร์บี้ เป็นทรงที่นิยมมากในเกาหลี จึงมีอีกชื่อว่า ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งเกาหลี มีลักษณะปลายจมูกยาวและเชิดเป็นธรรมชาติ เพิ่มความละมุนด้วยการบีบปลายจมูกให้เล็กลง ทำให้ใบหน้าดูน่ารักจิ้มลิ้มสไตล์ไอดอลเกาหลี

เทคนิคทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเกาหลี

เทคนิคทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งเกาหลี

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งมีอยู่ด้วยกัน 4 วิธี ซึ่งแต่ละวิธีก็มีเทคนิคเฉพาะที่แตกต่างกันไป ดังนี้

ศัลยกรรมเสริมจมูก

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกจะใช้เทคนิคการเสริมจมูกแบบเปิด หรือการเสริมจมูกแบบโอเพ่น โดยแพทย์จะผ่าตัดเปิดแผลบริเวณฐานจมูก เพื่อแก้ไขปรับโครงสร้างภายในจมูกเดิม ไม่ว่าจะเป็นปรับฐานจมูกให้เล็กลง ผ่าตัดปีกจมูกให้เข้ารูปอย่างสวยงาม แต่งปลายจมูกให้เรียวเล็ก เป็นต้น จากนั้นนำกระดูกอ่อนมาเสริมต่อจมูกให้ยาวขึ้น ก่อนใช้ซิลิโคน วัสดุกระดูกอ่อน หรือ วัสดุจากเนื้อเยื่อเทียม มาเสริมปรับเพิ่มความสูงเพื่อยืดปลายจมูกให้พุ่งโด่งขึ้นและสโลปอย่างเป็นธรรมชาติ

ร้อยไหมจมูก

ร้อยไหมจมูก ช่วยให้ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งแพทย์จะใช้เทคนิคร้อยไหมจมูกแบบพิเศษ ที่เรียกว่าร้อยไหมดีดปลายจมูก ช่วยยกปลายจมูกให้โด่งขึ้น โดยร้อยไหมแบบก้างปลาให้เรียงตัวกันบนสันจมูก สันจมูกจะคมชัดขึ้นเหมือนการศัลยกรรมจมูกด้วยซิลิโคน แต่มีความปลอดภัยกว่าเพราะไม่ต้องทำการผ่าตัด เทคนิคนี้ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้มีเนื้อจมูกเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์จมูก

ฟิลเลอร์จมูก เป็นอีกหนึ่งวิธีทำทรงจมูกสโลปปลายพุ่งเกาหลีโดยไม่ต้องผ่าตัด แต่วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มีฐานจมูกเดิมอยู่บ้างแล้ว และต้องการเสริมความคมชัดที่สันจมูกและปลายจมูกเล็กน้อย หากใครที่ต้องการจมูกที่โด่งมากๆ แพทย์จะไม่แนะนำวิธีนี้เพราะการฉีดฟิลเลอร์มีข้อจำกัด ไม่ควรใช้ฟิลเลอร์เกิน 1 มล. และบริเวณสันจมูกมีเส้นเลือดที่เชื่อมต่อเข้าสู่ดวงตา ซึ่งถือเป็นจุดที่มีความเสี่ยง การฉีดฟิลเลอร์จมูกจึงต้องฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น เพราะถ้าฉีดฟิลเลอร์ผิดจุด อาจเสี่ยงตาบอดได้

ทำโบท็อกซ์จมูก

การทำโบท็อกซ์จมูกช่วยให้จมูกเป็นทรงสโลปปลายพุ่งได้ แต่จะใช้วิธีนี้ในบางกรณีเท่านั้น เช่น แพทย์ประเมินว่าบริเวณปลายจมูกของบางคนมีกล้ามเนื้อ Depressor septi muscle ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อที่ดึงปลายจมูกลง แพทย์ก็จะฉีดโบท็อกซ์ดีดปลายจมูกให้ เพื่อยกปลายจมูกขึ้น หรือฉีดโบท็อกซ์รัดแกนจมูก บริเวณด้านข้างสันจมูกที่มีกล้ามเนื้อ Transvere nasalis muscle เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อและทำให้สันจมูกดูคมขึ้น โดยโบท็อกซ์จะออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อให้เกิดการอ่อนแรง ทำให้ปลายจมูกที่เคยถูกดึงไว้ เกิดการคลายตัวและยกเชิดขึ้น จมูกจึงดูพุ่งโด่งขึ้นนั่นเอง แต่ใช้ได้ผลในบางกรณี เพราะกล้ามเนื้อจุดนี้ไม่ได้ทำงานอยู่แล้วในบางคนเท่านั้น

ซิลิโคนจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีแบบไหนบ้าง

ซิลิโคนจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีแบบไหนบ้าง

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง สามารถเลือกซิลิโคนในการทำได้ 2 ประเภท ดังนี้

ซิลิโคนสำเร็จรูป

ซิลิโคนประเภทนี้จะผลิตมาจากโรงงาน ขึ้นเป็นรูปร่างสำเร็จพร้อมใช้งานได้ทันที มีขนาดความกว้างและความยาวแตกต่างกันในแต่ละไซซ์ ก่อนการทำจมูกสโลปปลายพุ่ง แพทย์อาจวัดขนาดกับโครงสร้างจมูกของคนไข้แต่ละรายแล้วปรับแต่งรูปทรงของซิลิโคนอีกเล็กน้อย เพื่อให้เหมาะสมและเข้ากับโครงสร้างจมูกของคนไข้ให้ได้มากที่สุด

ซิลิโคนแบบเหลาเอง

ซิลิโคนประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นแผ่นใหญ่ ซึ่งต้องมีการเหลาให้เหมาะกับโครงสร้างจมูกของคนไข้ก่อนนำไปใช้ ซิลิโคนแบบเหลาเองจึงมีข้อดีตรงที่สามารถปรับแต่งรูปทรงให้เหมาะสมกับโครงสร้างจมูกคนไข้แต่ละรายได้ และหากคนไข้ต้องความโด่งมากน้อยอย่างไร ก็สามารถควบคุมขนาดรูปทรงจมูกได้ด้วยการเหลาตกแต่งซิลิโคนนั่นเอง

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอชัญญาโดยตรง
เนื้อจมูกน้อย แต่อยากทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ไหม?

เนื้อจมูกน้อย แต่อยากทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้ไหม?

หากมีเนื้อจมูกน้อยสามารถทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งได้หรือไม่ คำตอบคือ ทำได้ ด้วยเทคนิคเสริมจมูกและวัสดุที่ใช้ในปัจจุบันมีการพัฒนาขึ้นจากอดีต ใครที่มีเนื้อจมูกน้อยก็สามารถทำได้ เนื่องจากมีการใช้เทคนิคเสริมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู กระดูกซี่โครง หรือวัสดุเนื้อเยื่อเทียม ทำให้หมดกังวลปัญหาเรื่องซิลิโคนทะลุ หรือหากใครที่ไม่อยากผ่าตัดก็สามารถทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งธรรมชาติได้โดยวิธีการทำจมูกเทคนิคอื่นๆ ซึ่งแพทย์จะประเมินให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

การเตรียมตัวก่อนทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

สำหรับการเตรียมตัวก่อนทำจมูกสโลปปลายพุ่งในเบื้องต้น ต้องตอบตัวเองก่อนให้ได้ว่า อยากได้จมูกโด่งระดับไหน เพื่อเลือกวิธีทำจมูกได้อย่างเหมาะสม และต้องมีการซักประวัติคนไข้อย่างละเอียด เช่น โรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา และคนไข้ต้องเตรียมตัวเองมาให้พร้อม ดังนี้ 

 • งดการสูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ทั้งก่อนและหลังผ่าตัด
 • งดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น แอสไพริน ประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด
 • งดการทาสีเล็บมือและเล็บเท้า เพื่อให้วิสัญญีแพทย์สามารถสังเกตอาการระหว่างการผ่าตัดได้

ขั้นตอนการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีขั้นตอนการทำดังนี้

 1. แพทย์ตรวจสอบโครงสร้างใบหน้าและจมูก
 2. กำหนดตำแหน่งบนใบหน้า เพื่อความแม่นยำในการผ่าตัด
 3. ปรับแต่งรูปทรงซิลิโคนและวัสดุที่ใช้รองปลายจมูก ให้มีขนาดเหมาะสมกับโครงสร้างจมูก และสวยงามเข้ากับใบหน้าโดยรวมของคนไข้
 4. ฉีดยาชาบริเวณจมูกและรอยาชาออกฤทธิ์
 5. แพทย์ทำการผ่าตัดเปิดแผล แก้ไขและแก้ไขโครงสร้างจมูกข้างในโดยตรง
 6. แพทย์ใส่ซิลิโคนและวัสดุเสริมปลายจมูกในตำแหน่งที่กำหนด
 7. แพทย์เย็บปิดแผลให้อย่างประณีตและเรียบร้อย
การดูแลตัวเองหลังทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

การดูแลตัวเองหลังทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

หลังทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ควรดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน โดยดูแลตัวเองได้ดังนี้

 • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่ง เพื่อลดอาการปวด บวม อักเสบของแผล
 • นอนหมอนสูง 2–3 วัน เพื่อลดอาการบวม และไม่ควรนอนตะแคง เพื่อป้องกันจมูกเบี้ยว
 • ประคบเย็นเป็นประจำ 3 วัน เพื่อให้เลือดหยุดไหล จากนั้นประคบอุ่น เพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนสะดวก
 • งดล้างหน้าและไม่ควรให้แผลโดนน้ำ ให้ใช้กระดาษซับมันหรือสำลีชุบน้ำหมาดๆ เช็ดทำความสะอาดหน้าแทน
 • บริเวณที่เป็นแผล ห้ามสัมผัส แกะ แคะ เกา บีบ
 • ดูแลทำความสะอาดแผล เพื่อลดการติดเชื้อ หากมีเลือดออกให้ใช้สำลีซับ และใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดเบาๆ
 • งดอาหารแสลง เช่น ของหมัก ของดอง รวมถึงอาหารร้อนจัดหรือรสจัด เพราะอาจทำให้หน้าบวมแดงได้
 • งดการสูบบุหรี่และงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 เดือน เพราะอาจทำให้เกิดการอักเสบได้
 • ดื่มน้ำใบบัวบกและน้ำมะพร้าว ช่วยลดอาการบวม ฟกช้ำ และแผลแห้งเร็ว
 • งดการยกของหนัก รวมถึงกิจกรรมที่ทำให้จมูกได้รับการกระทบกระเทือน
 • งดการสวมเสื้อผ้าที่ไม่มีกระดุม เพราะอาจทำให้แผลอักเสบและบวมช้ำได้ระหว่างถอดเสื้อ ให้ใช้เสื้อที่มีกระดุมหน้าแทน
ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งกับ Better Me Clinic ดีกว่าอย่างไร

ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งกับ Better Me Clinic ดีกว่าอย่างไร

 • คุณหมอมีประสบการณ์ด้านความงามมายาวนาน 8 ปี 
 • คุณหมอเป็นอาจารย์สอนหลักสูตรการอบรมด้านเวชศาสตร์ความงามจากองค์กร ABAM จากอเมริกา คนเดียวในไทย
 • เทคนิคใหม่แบบ Better Me คลินิกเน้นการออกแบบที่สวยงาม เหมาะกับใบหน้าของคนไข้ด้วยเทคนิคเฉพาะจากประเทศเกาหลี
 • เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย คุณหมอทุกท่านให้ความสำคัญกับคนไข้ทุกเคส
 • คลินิกเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน พร้อมนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย
 • Better Me Club มีการบริการด้วยหัวใจหลังศัลยกรรม หรือทำหัตถการ ด้วยบริการให้คำแนะนำโดยแอดมินสายตรง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ
 • เป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด เพิ่มความมั่นใจและสวยที่สุดในราคาที่จับต้องได้

รีวิวการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

รีวิวการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง
รีวิวการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง
รีวิวการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

สรุป

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงจมูกยอดนิยม เพราะสันจมูกสโลปสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกพุ่งขึ้นเล็กน้อยอย่างละมุน ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ ดูหวานขึ้นแบบธรรมชาติ สันจมูกไม่แข็งเห็นเป็นแท่งซิลิโคน ทำให้ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี เหมาะกับโครงหน้าคนเอเชียและรูปหน้าทุกแบบ โดยการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง สามารถทำได้ทั้งการศัลยกรรมเสริมจมูก การร้อยไหมจมูก การฉีดฟิลเลอร์จมูก และการทำโบท็อกซ์จมูก ซึ่งหากใครต้องการทำจมูกสโลปปลายพุ่งก็สามารถปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินโครงสร้างจมูกและเลือกเทคนิควิธีการทำที่เหมาะสมกับตัวเองได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง (FAQ)

หลายคนคงได้รู้จักกับการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่งกันไปแล้ว มาดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง พร้อมคำตอบที่จะมาเฉลยคำถามคาใจให้ทุกคนได้รู้กัน

ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง เลือกซิลิโคนแบบไหนดี?

ปกติแพทย์จะเป็นคนเลือกซิลิโคนให้ โดยพิจารณาตามความเหมาะสมกับใบหน้าและโครงสร้างจมูกของคนไข้ ซึ่งหากเป็นคนเนื้อจมูกน้อยก็เหมาะกับซิลิโคนนิ่ม เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแท่งชัดเจนเกินไป หากเป็นคนเนื้อจมูกหนาก็ใช้ซิลิโคนที่ไม่นิ่มมาก เพราะเนื้อจมูกหนามีแรงรัดมาก ถ้าใช้ซิลิโคนนิ่มไปจะเกิดแรงรัดจนซิลิโคนบิดเอียงได้

ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง อันตรายหรือไม่?

ไม่อันตราย หากได้ทำจมูกสโลปปลายพุ่งกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญและรู้เทคนิคการผ่าตัด สามารถประเมินทรงจมูกให้รับเข้ากับใบหน้าได้อย่างเหมาะสมและสวยงาม ก็จะมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายแน่นอน

ทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง ราคาเท่าไร?

การทำจมูกทรงสโลปปลายพุ่ง มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ xx,xxx – xxx,xxx บาท ขึ้นอยู่กับการเลือกเทคนิควิธีการทำของคนไข้ในแต่ละราย
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอชัญญาโดยตรง

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ