fbpx

🔥 เปิดจอง! โปรทีมแพทย์ 9,999 ทุกศัลยกรรม ปาก, จมูก, คาง ( จำนวนจำกัด + ใกล้เต็มแล้วค่ะ ) 🔥

chanya-new-m-logo

ทําปากกระจับที่ไหนดี? ให้สวยละมุนเข้ากับรูปหน้า

ทำปากกระจับที่ไหนดี
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับปากกระจับที่ไหนดี

รูปทรงปากกระจับเป็นรูปทรงที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาโดยตลอดเพราะทำให้ใบหน้าดูหวานละมุน ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าที่ดุไม่เป็นมิตรให้น่าดึงดูดและน่าเข้าหา หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนจึงมักมองหาว่าทำปากกระจับที่ไหนดีเพื่อปรับรูปทรงริมฝีปากให้ดูสวยเป๊ะเสริมความมั่นใจ ชัญญาคลินิกจึงขอมาแนะนำการทำปากที่ไหนดี

ปากกระจับสวยธรรมชาติเป็นแบบไหน?

มาทำความรู้จักกับการทำทรงปากกระจับที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ จะต้องเป็นรูปทรงที่สมดุลกัน ไม่หนาไม่บางจนเกินไป และจะต้องเข้ากับรูปหน้าของแต่ละบุคคล ซึ่งสัดส่วนที่สวยงามตามธรรมชาติของปากกระจับคือ ริมฝีปากบนจะต้องบางกว่าริมฝีปากล่างในอัตราส่วน 1:1.5-2 ปากบนมีมิติที่กลางปาก มีหยักรูปตัว M และเส้นขอบปากบนจะโค้งเว้ารับกัน ที่สำคัญจะต้องไม่หนาหรือไม่ห้อยจนเกินไป และต้องปั้นให้สมดุลกับรูปหน้าของแต่ละคนจึงจะได้ปากกระจับที่สวยเป็นธรรมชาติ

ทำไมถึงต้องทำปากกระจับให้สวยเป็นธรรมชาติ?

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ในเมื่อปากกระจับเป็นทรงปากที่สวยงามอยู่แล้ว ทำไมถึงยังต้องเน้นการทำปากกระจับให้ดูเป็นธรรมชาติ สาเหตุที่จะต้องให้ความสำคัญกับความเป็นธรรมชาติของปากกระจับและการปั้นทรงปากให้ไม่ดูโป๊ะนั้นก็เพราะว่าทรงปากส่งผลต่อใบหน้าโดยรวมที่แต่ละคนมีไม่เหมือนกัน และปากยังเป็นอวัยวะที่สำคัญในเวลาพูดหรือยิ้ม หากริมฝีปากไม่สมดุลกับใบหน้า ริมฝีปากดูคว่ำ หนาเกินไปหรือบางเกินไป ไม่เข้ากับทรงของใบหน้า ก็จะทำให้ใบหน้าไม่ดึงดูด และอาจทำให้ใบหน้าโดยรวมออกมาไม่สวยเป๊ะอย่างใจ ดังนั้น การทำให้ปากกระจับดูเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับใบหน้าของแต่ละคนจึงมีความสำคัญนั่นเอง

การทำปากกระจับผู้ชาย VS ผู้หญิงเหมือนกันหรือไม่?

หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าระหว่างการทำปากกระจับผู้ชาย และผู้หญิงนั้นเหมือนกันหรือไม่ คำตอบ คือ ขั้นตอนในการผ่าตัดนั้นเหมือนกัน แต่ว่าสัดส่วนของรูปปากจะมีความคล้ายคลึงกันเล็กน้อย โดยสัดส่วนของปากกระจับผู้ชายนั้นจะไม่ทำให้ปากกระจับตรงกลางชัดเจนจนเกินไป แต่ถ้าผู้ชายคนไหนอยากทำก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะถ้าทำแล้วใบหน้าจะดูหวานมากขึ้น ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลร่วมด้วย

ปากกระจับเหมาะกับใคร?

การทำปากกระจับเหมาะกับผู้ที่ยังไม่พอใจในรูปทรงปากของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปากที่หนาเกินไปแล้วต้องการลดความหนาหรือปรับรูปทรง หรือผู้ที่มีริมฝีปากบางที่อยากเติมมิติของทรงปาก โดยไม่ทำให้ปากบางลง ซึ่งก็จะมีหลายรูปแบบและสามารถทำให้ปากกระจับสวยตามแต่ละคนได้ และถ้าหากสงสัยว่าปากกระจับเหมาะกับตัวเองมากน้อยแค่ไหน สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ ทำปากกระจับคืออะไร เหมาะกับใคร ทำทรงไหนดี

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง

อยากปากสวยเป็นธรรมชาติ ควรเลือกทำปากกระจับที่ไหนดี?

เมื่อตัดสินใจทำปากกระจับแล้ว อีกสิ่งที่จะต้องพิจารณาให้ดี คือ ควรเลือกทำปากกระจับที่ไหนดี เพราะในแต่ละที่ก็อาจจะมีเทคนิคหรือประสบการณ์ในการปั้นทรงปากที่แตกต่างกันไป ซึ่งหลายๆ คนอาจเริ่มสงสัยว่าเราจะพิจารณาอย่างไรว่าทำปากที่ไหนดี โดยมีสิ่งที่ควรพิจารณา ดังนี้

คลินิกมีความน่าเชื่อถือ

คลินิกที่มีความน่าเชื่อถือจะต้องมีใบรับรองอย่างถูกต้อง เพราะหากคลินิกไม่มีใบรับรอง อาจเป็นคลินิกเถื่อนที่ไม่มีความปลอดภัย ทำโดยแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์ หรือได้รับของปลอมไม่มีคุณภาพในการทำปากกระจับได้ ดังนั้น ถ้าหากคลินิกไหนไม่สามารถให้ตรวจสอบใบรับรองได้ก็ควรหลีกเลี่ยงคลินิกนั้น

ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์

การทำศัลยกรรมนั้นจะต้องทำโดยศัลยแพทย์เท่านั้น เพราะเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย หากคลินิกไหนไม่ได้ทำโดยศัลยแพทย์ หรือเลี่ยงการตรวจสอบก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงคลินิกนั้นเช่นกัน

ราคาสมเหตุสมผล

ราคาที่ถูกจนเกินไปอาจหมายถึงการได้ของปลอมที่ไม่มีคุณภาพ หรือการใช้บริการคลินิกที่แพทย์ไม่ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงไม่ควรเห็นแก่ของถูก และเสี่ยงกับของที่ไม่ปลอดภัย หรือของที่แพงขึ้นก็อาจหมายถึงค่าประสบการณ์ หรือการบริการของแพทย์และคลินิก ดังนั้น จึงควรพิจารณาถึงราคาที่สมเหตุสมผลต่อการศัลยกรรมแต่ละรูปแบบมากที่สุด

มีความสะอาด และปลอดภัย

การทำศัลยกรรมนั้นจะต้องทำโดยศัลยแพทย์เท่านั้น เพราะเป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์โดยตรง และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย หากคลินิกไหนไม่ได้ทำโดยศัลยแพทย์ หรือเลี่ยงการตรวจสอบก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงคลินิกนั้นเช่นกัน

ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี

ในการทำศัลยกรรม คนไข้ย่อมมีความกังวลไม่มากก็น้อย ดังนั้น คลินิกที่ดีจะต้องมีพนักงานที่พร้อมอยู่เคียงข้าง ให้คำแนะนำ ใส่ใจดูแลแต่ละเคสอยู่เสมอ เพื่อตอบข้อสงสัย และให้ความสบายใจแก่คนไข้ได้

ทำไมถึงต้องทำปากกระจับที่ ชัญญา คลินิก?

หลายๆ คนอาจเริ่มกังวลว่าเมื่อต้องพิจารณามาตรฐานหลายอย่าง เพื่อที่จะเลือกว่าทำปากกระจับที่ไหนดีหรือปากกระจับหมอไหนดี ดังนั้น ชัญญา คลินิก จึงสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่กำลังสนใจในการศัลยกรรมได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นคลินิกที่มีคุณสมบัติอย่างครบครัน ดังต่อไปนี้

คลินิกผ่านการรับรอง

หลายๆ คนอาจเริ่มกังวลว่าเมื่อต้องพิจารณามาตรฐานหลายอย่าง เพื่อที่จะเลือกว่าทำปากกระจับที่ไหนดีหรือปากกระจับหมอไหนดี ดังนั้น ชัญญา คลินิก จึงสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่กำลังสนใจในการศัลยกรรมได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นคลินิกที่มีคุณสมบัติอย่างครบครัน ดังต่อไปนี้

ศัลยแพทย์ฝีมือดี

การทำศัลยกรรมความงาม ประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำหัตถการเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงมากที่สุด การผ่าตัดให้เกิดความสวยงาม ไม่มีสอนในหลักสูตรไหน เป็นสิ่งที่แพทย์ต้องฝึกฝน พัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซึ่งประสบการณ์ของคุณหมอเกียร์ดูแลคนไข้มามากกว่าหมื่นเคส เกิดเป็นเทคทิค Chanya’s Suture 4D lock ที่ฝีเย็บละเอียดสุดๆ บวมช้ำน้อย และแทบไม่มีแผลเป็นเลย  จึงสามารถให้ความมั่นใจได้เลยว่าปังแน่นอน ไม่ต้องกังวลเลย

เครื่องมือทันสมัย

เครื่องมือผ่าตัดทุกชิ้นนำเข้าจากเกาหลี คุณภาพเทียบเท่าระดับโรงพยาบาล และมีการทำความสะอาดโดยวิธีการสเตอไรด์ มาตรฐานเทียบเท่าระดับโรงพยาบาล

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ชัญญา คลินิกคำนึงถึง และสำคัญไม่แพ้ไปกว่าความสวยงามในรูปทรงที่คนไข้ต้องการ การผ่าตัดใดๆก็ตาม หากทำไปแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะย้อนคืนกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมแบบก่อนผ่าตัดได้ ดังนั้น จึงต้องตัดสินใจให้ดี เลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง และเลือกสถานพยาบาลที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งขึ้นทะเบียนและผ่านมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข

ทางชัญญา คลินิกมีการตรวจเลือด และซักประวัติต่างๆ รวมถึงโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา แพ้อาหาร ประวัติการผ่าตัดมาก่อน มีการตรวจร่างกาย วัดสัญญาณชีพ เช่น วัดไข้ ความดันโลหิต และ อัตราการเต้นของหัวใจ ก่อนทำการผ่าตัดคนไข้ทุกราย

ชัญญา คลินิกเล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยของคนไข้สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ยึดถือเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเหตุผลสำคัญว่า ทำไมถึงไม่มีการดมยาสลบ การฉีดหรือกินยาเบลอ ที่คลินิกของเรา เพราะการระงับความรู้สึกดังกล่าวมีความเสี่ยงและอันตรายที่สูงว่าการฉีดยาชามาก และการฉีดยาชาของคุณหมอเกียร์ Distraction Technique with GCT ที่ไม่เจ็บเลยนั้นก็ไม่มีความจำเป็นที่คนไข้จะต้องยอมรับความเสี่ยงในการดมยาสลบที่มากขึ้น

ดูแลคนไข้เหมือนคนในครอบครัว

ทีมของชัญญา คลินิกทุกคนยินดีให้คำปรึกษาเหมือนเป็นคนในครอบครัว เพราะรู้ดีว่าการทำหัตถการในแต่ละครั้งย่อมต้องการให้เกิดผลลัพธ์ที่สวยสมใจ ดังนั้น จึงสามารถถามได้ทุกเรื่องความงาม ไม่ต้องเกรงใจกันเลยค่ะ ไม่เข้าใจก็ถามซ้ำได้ พิมพ์แชทแล้วไม่เข้าใจกัน ก็สามารถโทรคุยได้ โทรคุยแล้วยังไม่เคลียร์ ก็สามารถทำนัด VDO call กับคุณหมอได้โดยตรงเลย หรือจะมาปรึกษาที่คลินิกก็ได้ค่ะ

รับประกัน 1 ปีเต็ม

ทางชัญญา คลินิกให้ความมั่นใจเลย ไม่รับประกันหลักเดือน แต่รับประกันหลักปีกันเลยทีเดียว มาเป็นลูกชาย หรือลูกสาวหมอเกียร์แล้ว ดูแลคนไข้ ไม่ทิ้งคนไข้แน่นอนค่ะ มาทำความสวยแล้วต้องมีแต่ความแฮปปี้ สวยอยู่แล้ว ก็มาเพิ่มความสวย ความมั่นใจในแบบของเรายิ่งๆขึ้นไปอีก

ภาวะแทรกซ้อนน้อย

ชัญญาคลินิกมีการประเมินและวางแผนด้วยมาตรฐานที่แพทย์เป็นผู้กำหนดและควบคุมเอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้มาตรฐานที่ปลอดภัย มีภาวะแทรกซ้อนน้อยมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และมีแนวทางที่เหมาะสม และชัดเจนตามหลักทางการแพทย์ในการจัดการในทุกๆ สถานการณ์

เคล็ดลับการทำปากกระจับให้สวยเป็นธรรมชาติเฉพาะที่ ชัญญา คลินิก

หากยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าทำปากกระจับที่ไหนดี ทางชัญญา คลินิกของนำเสนอเคล็ดลับที่จะทำให้ปากกระจับสวยเป็นธรรมชาติที่มีเฉพาะที่ชัญญาคลินิกเท่านั้น

  • การออกแบบรูปทรงริมฝีปาก เป็นการออกแบบให้เข้ากับคนไข้รายบุคคล ทรงจะพิเศษและสวยที่สุดสำหรับแต่ละคน โดยคุณหมอจะวาดรูปให้ดู เพื่อการเห็นภาพที่ชัดเจน ก่อนการเริ่มการผ่าตัด มีทั้งการออกแบบให้ดูในจอคอมพิวเตอร์และวาดให้ดูบนริมฝีปากจริง
  • การฉีดยาชา Distraction Technique with GCT อันโด่งดังและเป็นที่เลื่องลือมาก ที่ไม่มีความเจ็บปวดเลยแม้แต่น้อย ใครดูรีวิว หรือฟังไลฟ์สดหน้าเพจเฟสบุ๊คก็ไม่เชื่อ จนต้องมาลองกับตัวเอง ถึงเชื่อว่ามันไม่เจ็บจริงๆ
  • ความเสี่ยงในการระงับความรู้สึก ในการผ่าตัดน้อยมากๆ เป็นการผ่าตัดเล็กโดยการใช้ยาชา ไม่ได้ใช้ยาเบลอหรือยาสลบ ซึ่งถือเป็นวิธีการที่เสี่ยงน้อยมากต่อการ กดระบบการหายใจ และระบบการไหลเวียนของโลหิต
  • ฝีเย็บของคุณหมอเกียร์Chanya’s Suture 4D lock คือที่สุดของความสวยและความละเอียด ให้ความมั่นใจทุกคนได้เลยว่าไม่เคยเห็นฝีเข็มของคุณหมอท่านไหนละเอียดเท่าของคุณหมอเกียร์แล้ว การที่ฝีเข็มหรือฝีเย็บมีความละเอียดและสามารถจัดเรียงเนื้อริมฝีปากให้วางตัวกันได้พอดีถือเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการทำศัลยกรรมปากกระจับ ซึ่งมีผลอย่างยิ่งต่อการเกิดพังผืด แผลเป็น คีลอยด์หรือรอยตะขาบที่เราอาจจะเคยเห็นในกรณีที่เย็บแผลไม่ดี ส่งผลให้รูปทรงปากไม่สวย หรือปากไม่เท่ากันภายหลังได้

รีวิวทำปากกระจับที่ ชัญญา คลินิก

เคสที่ 1 หลังจากทำปากกระจับแล้ว ริมฝีปากมีสัดส่วนที่สมดุลกันมากขึ้น และดูเป็นทรงสวยเหมาะกับใบหน้า
เคสที่ 2 หลังจากทำปากกระจับแล้ว ริมฝีปากดูเข้ารูปสวยงาม และมีมิติมากยิ่งขึ้น
เคสที่ 3 หลังจากทำปากกระจับแล้ว ริมฝีกปากมีสัดส่วนชัดเจน เข้ารูปสวยงาม มีความอวบอิ่ม และมีมิติมากขึ้น

ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง
ปรึกษาหมอเกียร์โดยตรง

คำถามที่พบบ่อย

ชัญญา คลินิกอยากให้คนไข้เกิดความสบายใจ และพร้อมอยู่เคียงข้างคนไข้ หากยังมีข้อสงสัยที่ทำให้ยังคงไม่สามารถเลือกว่าทำปากกระจับที่ไหนดีได้ ทางชัญญา คลินิก จึงขอตอบข้อสงสัยที่พบบ่อย เพื่อสร้างความเข้าใจ และความมั่นใจให้กับคนไข้มากยิ่งขึ้น

ทำปากกระจับที่ชัญญา คลินิก ราคาเท่าไหร่?

การทำปากกระจับที่ชัญญา คลินิกนั้นเริ่มต้นที่ 15,999 บาทเท่านั้นค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ทุกสาขา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ปรึกษาการทำปากกระจับแต่ยังไม่ทำได้หรือไม่?

ชัญญา คลินิกยินดีให้คำปรึกษา ถึงแม้ยังไม่นัดหมายผ่าตัด หากยังไม่มั่นใจสามารถขอคำปรึกษาได้จนกว่าคนไข้จะเกิดความเชื่อมั่น ถามซ้ำ หรือขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นทางแชท โทรศัพท์ หรือเข้ามาขอคำปรึกษาที่คลินิกโดยตรงก็ได้เช่นกัน

ปากกระจับจะเข้ากับรูปหน้าของทุกคนไหม?

ทรงปากกระจับอาจไม่สามารถใช้แบบเดียวกันเพื่อเข้ากับรูปหน้าของทุกคนได้ เพราะรูปหน้าของแต่ละคนมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่ในการออกแบบทรงปากกระจับของทางชัญญา คลินิกที่ออกแบบทรงปากกระจับให้พิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคนทั้งการวาดบนปากจริง และการออกแบบบนจอคอมพิวเตอร์ จะช่วยให้สามารถปั้นทรงปากกระจับที่เข้ากับรูปหน้าของคนไข้ได้

รวมบทความทั้งหมด

ทำปากกระจับโดยหมอเกียร์
รวมบทความศัลยกรรมปาก
รีวิว เสริมจมูกกับหมอเกียร์ ดีไหม
รวมบทความศัลยกรรมทั่วไป
ศัลยกรรมหน้าใส หมอเกียร์ ชัญญา คลินิก
รวมบทความปรับรูปหน้า / ผิวพรรณ

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ (Cookies) เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ